4 BƯỚC ĐỂ CÓ ĐÔI TAY KHOẺ MẠNH TRONG MÙA DỊCH

icon danh mục

Đôi tay chúng ta mỗi ngày đều phải tiếp xúc với mọi thứ xung quanh, và mọi đồ vật đều có thể chứa virus là tác nhân gây bệnh. Thỉnh thoảng, chúng ta vô thức đưa tay lên mắt, mũi, miệng hay chạm vào người hoặc vật khác, điều đó có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ. Vì vậy, việc giữ đôi tay sạch là điều vô cùng cần thiết.

Rửa tay thường xuyên là điều tất yếu mà bất cứ ai trong chúng ta đều phải thực hiện trong thời điểm dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Tuy nhiên ngoài việc giữ cho đôi tay sạch sẽ, đừng quên chăm sóc cho da tay luôn khoẻ mạnh và mềm mượt nhé. Hãy tham khảo 4 bước chăm sóc da tay nhà Quyên và cùng áp dụng nhé!

1. Ưu tiên rửa tay với xà phòng và nước 

Những dòng nước rửa tay khô có độ cồn trên 60% mới có khả năng diệt khuẩn hiệu quả. Tuy nhiên với nồng độ cồn cao như vậy, nước rửa tay khô có thể gây ra tình trạng ửng đỏ cho những bạn có làn da nhạy cảm.

Những chất cồn dễ bay hơi và làm da tay chúng ta mất đi độ ẩm. Và nước rửa tay khô dưới 60% cồn thì khả năng diệt khuẩn rất kém. Chính vì thế, nên ưu tiên rửa tay với xà phòng và nước đúng cách để loại bỏ vi khuẩn một cách hiệu quả.

2. Không nên rửa tay với nước nóng 

Nhiệt độ nước càng cao càng dễ khiến da tay bị khô và bong tróc. Vì thế nên rửa tay với một mức nhiệt độ vừa phải, bởi nước lạnh và nước ẩm đều có khả năng diệt khuẩn như nhau.

3. Giữ cho tay khô sau khi rửa 

Bàn tay ẩm ướt là điều kiện để vi khuẩn sinh sôi. Vì thế sau khi rửa tay thật sạch, hãy dùng khăn lau khô tay bàn tay và kể cả những kẽ hở giữa các ngón tay nhé. Và nên đảm bảo rằng bạn sẽ có một chiếc khăn chuyên dụng để lau tay nhé.

4. Thoa kem dưỡng ẩm cho da tay

Đây là một bước khá quan trọng, khi bạn rửa tay nhiều lần thì da tay sẽ mất đi độ mềm mịn ban đầu. Vì vậy nên sở hữu một tuýp kem dưỡng ẩm da tay để tránh khô da, và tăng cường sức khoẻ cho da tay nhé.

Hãy áp dụng 4 bước làm sạch và chăm sóc da tay để giảm lùi nguy cơ lây nhiễm bệnh mà vẫn đảm bảo cho tay chắc khoẻ trong mùa dịch nhé.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: