BÍ ẨN PHONG THUỶ CỦA CHÂN MÀY PHÚ QUÝ

icon danh mục

Theo phong thuỷ, hình dáng lông mày quyết định rất nhiều đến vận mệnh của một người. Nhìn dáng lông mày có thể nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó. Vì vậy, từ xa xưa ông bà ta đã chú ý đến đặc điểm này. Ai cũng muốn sở hữu hình dáng lông mày phú quý tự nhiên. Vậy thế nào là một đôi lông mày phú quý? Hãy cùng Quyên tìm hiểu về điều này nhé.

Dáng lông mày phú quý là gì?

Dáng lông mày phú quý là những dáng mày có nét đẹp thanh thoát, hài hoà với khuôn mặt và ngũ quan của chủ nhân. Theo dân gian, những người sở hữu dáng lông mày này thì sẽ có cuộc sống viên mãn, giàu có và hạnh phúc.

Ở các nước phương Tây, điều này thường ít được chú ý đến bởi các quan niệm khác với người phương Đông. Đặc biệt ở những nước Á Đông, lông mày còn được gọi là Bảo thọ quan, có liên quan mật thiết đến đôi mắt. Nhiều nhà nhân tướng học dựa vào đây để xác định về số mệnh hay tinh thần của con người.

Các dáng lông mày phú quý

Lông mày lá liễu

Là dáng lông mày cong tự nhiên thường được mô tả ở những người phụ nữ đẹp từ xưa đến nay. Lông mày lá liễu có dáng dài, thon ở phần đuôi và có đầu thuôn tròn, mang cảm giác thanh tú. Đây cũng được xem là biểu tượng của người phụ nữ dịu dàng, chung thuỷ.

Đặc điểm của những người có lông mày lá liễu thường là những người có tính cách thật tàm chan hoà với mọi người. Tuy nhiên, đôi khi có phần nhu nhược và bị tình cảm chi phối nhiều nên dễ quyết định theo cảm tính. Cuộc sống của những người phụ nữ này thường an nhàn và giàu có hơn những người bình thường. 

Lông mày ngang

Lông mày ngang Hàn Quốc hiện là xu hướng đang được rất ưa chuộng bởi các quý cô sành điệu. Dáng lông mày này đem lại sự cân đối và trẻ trung cho gương mặt. Mang lại cho chủ nhân vẻ ngoài trẻ trung, ngây thơ và dễ thương. 

Đàn ông có lông mày ngang được đánh giá là người thông minh, tài giỏi. Công việc và tình cảm, gia đình đều nằm trong tầm kiểm soát. Họ thường suy nghĩ theo chiều hướng đơn giản và thực tế thay vì bay bổng và lãng mạn.

Phụ nữ có dáng lông mày ngang thường có tính cách bộc trực, nghĩ gì làm nấy và không suy tính nhiều. Họ có sự quyết đoán và theo trường phái hành động nên dễ thăng tiến trong công việc. Họ có thể thăng tiến xa trong sự nghiệp và có cuộc sống sung túc, như ý.

Lông mày cách xa nhau

Nếu bạn sở hữu đôi lông mày cách xa nhau khoảng 1.5cm thì đây là dáng lông mày rất đẹp. Theo nhân tướng học, khoảng cách rộng giữa hai đầu lông mày chứng tỏ người đó có sự thông minh, tham vọng và có tài lãnh đạo. Phụ nữ có dáng lông mày này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và giàu có trong cuộc sống.

Lông mày trăng khuyết

Là dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng và dài quá mắt, lông mày có sợi vừa vặn, mịn. Người có lông mày trăng khuyết có tính tính rộng rãi, làm việc dứt khoát, hoà đồng và thân thiện. Là người có đầu óc thông minh, tài năng và dễ thành công trong sự nghiệp. Người phụ nữ sở hữu kiểu lông mày này thường rất ham học hỏi, tinh tế, khéo lẽo và giỏi thu phục lòng người. Vì vậy cuộc sống của họ khá bình yên, thuận lợi và giàu sang phú quý.

Tạo dáng cho lông mày

Ông bà ta từ xưa đã có câu: “Nếu trong ngũ quan có một quan tốt thì quý đến 10 năm”. Ngoài việc sở hữu dáng mày tự nhiên, bạn có thể tự tạo dáng lông mày phú quý phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Việc tự tạo dáng lông mày bằng cách tỉa hay cắt cũng không còn khó khăn nữa. Hãy chọn hình dáng phù hợp và hoà hợp với khuôn mặt bạn. Các dáng lông mày đẹp cần có sự tương thích nhất định với đường nét khuôn mặt mới có thể tạo nên một tổng thể hài hòa và thẩm mỹ. 

Các dụng cụ tỉa, cắt lông mày cá nhân mà bạn có thể sử dụng như kéo, nhíp sẽ giúp bạn định hình, tỉa hoặc cắt bớt những phần lông mày thừa. Tạo nên một dáng mày ưng ý và phù hợp, còn nếu bạn không tự tin có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: