BÍ QUYẾT GIÚP CHO MÓNG CHÂN LUÔN ĐẸP

icon danh mục

1. DÙNG HỖN HỢP MUỐI VÀ CHANH TẨY TRẮNG MÓNG CHÂN 

Một cách đơn giản để nàng có thể tẩy trắng móng chân đó là dùng muối và nước cốt chanh, pha thành dung dịch hỗn hợp. Sau đó nàng hãy lấy bông ngâm vào dung dịch này và chà lên từng móng khoảng 5 phút. Kiên trì áp dụng mỗi tuần một lần, hỗn hợp muối và chanh sẽ làm sạch và trắng móng chân của nàng. 

Phụ gia thực phẩm an toàn tại hcm giá sỉ

2. DÙNG GIẤM TRẮNG

Giấm trắng là axit nhẹ có khả năng phá vỡ vết bẩn trên những bề mặt cứng, giúp làm trắng móng chân. Vì là axit nhẹ và không chứa các hạt màu nên sẽ không gây nên tác dụng phụ làm móng chân tối màu.

Cách làm đơn giản, nàng chỉ cần ngâm móng chân trong bát giấm từ 5 đến 8 phút, chà nhẹ và sau đó rửa lại bằng nước ấm. Do giấm có axit làm khô chân nên sau khi rửa chân, nàng hãy lau khô và thoa lên lớp kem dưỡng ẩm để bảo vệ làn da của mình, giúp da giữ được vẻ mềm mại vốn có

Cách chăm sóc móng chân tránh hư tổn

 

Hi vọng sau khi tham khảo những cách trên, nàng đã chọn được cách làm trắng móng chân phù hợp. Hoặc mỗi tuần nàng có thể áp dụng một cách khác nhau. Móng chân trắng sạch là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định vẻ đẹp của đôi chân nàng, giúp nàng tự tin diện tất cả các kiểu giày dép và xăng đan, vì thế đừng bỏ qua những mẹo nhỏ trên nàng nhé.

 

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: