CÁCH BẢO QUẢN SƠN VỚI NƯỚC PHA SƠN MÓNG TAY QUYÊN

icon danh mục
Độ đặc của mỗi loại sơn móng tay là khác nhau, tùy thuộc vào nhà sản xuất và màu sắc. Tuy nhiên, để sơn có màu đẹp nhất và không bị khô sau một thời gian không sử dụng, bạn nên pha loãng sơn.

Để một lọ sơn móng tay giữ được màu cùng chất lượng như ban đầu theo thời gian, không cần phức tạp, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản thôi. 


 

Pha loãng sơn

Độ đặc của mỗi loại sơn móng tay là khác nhau, tùy thuộc vào nhà sản xuất và màu sắc. Tuy nhiên, để sơn có màu đẹp nhất và không bị khô sau một thời gian không sử dụng, bạn nên pha loãng sơn. Nhiều người hay sử dụng nước rửa móng tay hoặc nước muối sinh lý để thực hiện việc này, tuy nhiên, đây không phải là điều đúng đắn bởi tác dụng của nước rửa móng không phải là làm loãng hay đều màu sơn, nước muối sinh lý chỉ có tác dụng pha loãng tạm thời, nếu dùng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng cùng tuổi thọ của sơn móng tay.

Hãy sử dụng sản phẩm chuyên dụng, chúng được chế tạo riêng biệt để giảm bớt độ đặc của sơn. Bạn nhỏ 2 đến 3 giọt nước pha sơn móng tay vào và lăn lọ sơn giữa hai tay để trộn đều, lọ sơn sẽ lại dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng làm cho màu sơn của bạn không còn giữ được vẻ đẹp như ban đầu, để tránh việc này, hãy tìm những thương hiệu cao cấp để sơn của bạn không chỉ được pha loãng mà màu sắc cũng trở nên tinh tế hơn.

 

 

Bảo quản nơi mát mẻ

Một trong những nơi bảo quản sơn móng tay tốt nhất là ngăn mát tủ lạnh, môi trường này giúp màu sơn mịn màng và không còn bị bong bóng, giúp cho việc quét sơn của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đừng đặt sơn móng tay trong phòng tắm vì nơi đây có nhiệt độ và ánh sáng thay đổi thường xuyên khiến các thành phần hóa học dễ bị biến đổi.

Đặt sơn móng tay đúng cách và khoa học

Thay vì đặt lọ sơn móng tay nằm nghiêng khiến sơn tràn lên phần cổ lọ gây tình trạng nắm bị dính và khó mở, bạn hãy đặt một cách ngay ngắn, như vậy, sơn sẽ luôn giữ được màu đẹp như ban đầu và không bị ảnh hưởng về chất lượng. Bạn có thể sử dụng ngăn kéo hoặc một chiếc hộp đặt ở vị trí cố định để vừa dễ quan sát, lấy sơn dễ dàng vừa bảo quản được theo cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: