CÁCH TẨY SƠN MÓNG TAY BẰNG DÒNG SẢN PHẨM CỦA QUYÊN

icon danh mục
Tẩy sơn móng tay không đúng cách có thể dẫn đến nhiều vấn đề không hay cho bộ móng của bạn. Ngoài việc ảnh hưởng tới thẩm mĩ khi lớp sơn còn đọng lại nham nhở ở khóe móng, móng tay của bạn cũng có thể bị khô, nứt nẻ, bong tróc, thậm chí còn dẫn đến tình trạng bị viêm nhiễm.

 

Tẩy sơn móng tay không đúng cách có thể dẫn đến nhiều vấn đề không hay cho bộ móng của bạn. Ngoài việc ảnh hưởng tới thẩm mĩ khi lớp sơn còn đọng lại nham nhở ở khóe móng, móng tay của bạn cũng có thể bị khô, nứt nẻ, bong tróc, thậm chí còn dẫn đến tình trạng bị viêm nhiễm. Những hậu quả không đáng có từ việc tẩy sơn móng tay trên có thể là do việc lựa chọn loại dung dịch làm sạch có chất lượng thấp hoặc do cách tẩy không đảm bảo an toàn. Do Aceton là một chất hóa học có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực bao gồm làm đẹp, nên các nhà sản xuất uy tín thường thêm các thành phần vitamin A, C, E, B7 để dưỡng ẩm nhằm bảo vệ da tay người sử dụng khi tiếp xúc với dung dịch này thường xuyên. Quyên muốn nhiều hơn thế, làm thế nào để bạn có thể tẩy sạch sơn móng tay trong cả từng khóe móng là lí do để chúng tôi dành tâm huyết cho dòng sản phẩm cao cấp này.

 

Chuẩn bị

- Dụng cụ cắt tỉa móng tay

- Đệm móng

- Bông

- Nước rửa móng tay hoặc Miếng tẩy sơn móng tay Quyên

 

 

 

 

Tẩy sơn móng tay

- Cắt chỉnh móng tay: Bạn nên cắt chỉnh móng tay trước khi tẩy móng. Điều này sẽ giúp cho việc tẩy sơn móng tay của bạn diễn ra dễ dàng hơn cũng như giữ cho móng tránh được những tổn thương do sơ suất. Hãy cắt móng tay một cách cẩn thận để tránh làm hỏng móng hay làm đau ngón tay của mình.

 

- Gài bộ đệm móng vào cẩn thận: Bộ đệm móng này sẽ hỗ trợ cho bạn thực hiện việc tẩy sơn móng tay bằng dung dịch đơn giản hơn.

 

- Sử dụng sản phẩm: Bạn đổ dung dịch ra bông hoặc lấy một miếng tẩy sơn móng tay Quyên rồi lau nhẹ nhàng để loại bỏ hết sơn. Chú ý chỉ đổ một lượng vừa phải ra bông, không nên lấy quá nhiều, như vậy sẽ tránh được sự trơn trượt và giúp bạn tẩy sơn được sạch hơn. Nếu lượng dung dịch trên bông còn thừa nhiều, bạn cũng có thể tiếp tục lau ở lớp da biểu bì để loại bỏ hết sơn móng tay.

 

- Dưỡng móng: Thực tế, trong thành phần của dòng sản phẩm này đã có sẵn dưỡng chất vì chúng tôi muốn bạn cảm thấy hài lòng thật sự, vì vậy nếu mang theo kem dưỡng, bạn có thể sử dụng thêm. Hãy tập thói quen massage bằng tinh dầu hoặc kem dưỡng ẩm hàng ngày để giữ ẩm và kích thích tuần hoàn máu cho ngón tay, như vậy móng của bạn sẽ luôn giữ được màu hồng cùng độ bóng khỏe mạnh.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: