DÒNG SẢN PHẨM TẨY SƠN MÓNG TAY QUYÊN

icon danh mục

Trong suốt những năm qua, sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm làm sạch sơn móng tay của Quyên bao gồm Nước rửa và Miếng tẩy sơn đã đưa thương hiệu của chúng tôi lên vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Để tiếp nối sự thành công ấy cũng như để gửi sự quan tâm chân thành nhất tới khách hàng, Quyên luôn nỗ lực hết mình trong việc lựa chọn thành phần nguyên liệu cũng như kết hợp một cách hài hòa để cho ra đời những sản phẩm có khả năng làm sạch, làm đẹp và chăm sóc móng tối ưu nhất. Từng sản phẩm của chúng tôi trước khi đến các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc đều được đo lường, kiểm tra y tế một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo không một người tiêu dùng nào gặp phải vấn đề ngoài mong muốn khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Trong quy trình sản xuất, đóng chai và kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng, tất cả các sản phẩm thuộc Dòng sản phẩm tẩy sơn móng tay Quyên đều cần đáp ứng đủ ba tiêu chí sau:

Thứ nhất: Đứng đầu về sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Thứ hai: Đứng đầu về sự hài hòa trong thành phần làm sạch và nuôi dưỡng

Thứ ba: Đứng đầu về sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 

 

Tất cả các sản phẩm phụ liệu cho móng của chúng tôi đều được kiểm tra và xác nhận đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe trước khi đến với tay người tiêu dùng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dòng sản phẩm của Quyên.

Tiêu chí đầu tiên: Đứng đầu về sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Nước rửa móng tay: Khi sử dụng sản phẩm Nước rửa móng tay Quyên, điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được là mùi hương dễ chịu cùng sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mình bởi điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn có thể bảo vệ bạn bằng tất cả sự tận tụy của người làm nghề.

Miếng tẩy sơn móng tay: Đây là bộ sản phẩm có công dụng làm sạch hoàn toàn sơn móng tay thay cho Nước rửa và bông gòn. Được tạo ra để mang lại sự tiện lợi, những miếng tẩy sơn móng tay Quyên với các mùi hương trái cây tươi mát gồm cam, dâu, nho, táo và hương trái cây tổng hợp là minh chứng rõ ràng nhất về sự an toàn đối với sức khỏe người dùng cho các sản phẩm của chúng tôi.


 

Tiêu chí thứ hai: Đứng đầu về sự hài hòa trong thành phần làm sạch và nuôi dưỡng

Nước rửa móng tay: Khác với những loại nước rửa thông thường, để làm sạch sơn, bạn cần ngâm tay vào nước ấm hòa với dung dịch trong 30 phút. Nước rửa móng tay Quyên giúp bạn làm sạch hoàn toàn sơn trên móng chỉ sau vài phút bằng cách cho 4 đến 5 giọt dung dịch ra bông gòn rồi nhẹ nhàng lau sạch. Tuy có khả năng làm sạch nhanh nhưng với các thành phần vitamin có trong sản phẩm, móng tay của bạn vẫn sẽ giữ được sự mềm mại vốn có. Điều này là nhờ sự cân bằng trong quá trình kết hợp các thành phần làm sạch và nuôi dưỡng của chúng tôi.

Miếng tẩy sơn móng tay: Đây là một trong những bộ sản phẩm cao cấp của Quyên. Chỉ với một vài miếng tẩy là bạn có thể làm sạch hoàn toàn sơn ở cả bề mặt và khóe móng. Đồng thời, với các thành phần vitamin A, E, B7 từ trái cây, bạn sẽ không phải dùng thêm kem dưỡng ẩm khi chăm sóc móng bằng bộ sản phẩm Miếng tẩy sơn móng tay Quyên.


 

Tiêu chí thứ ba: Đứng đầu về Sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Trong từng sản phẩm của mình, Quyên luôn đặt sự tiện lợi cho người dùng lên hàng đầu. Đó là một quá trình dài tích lũy cùng nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất và tiết kiệm thời gian nhất bởi sự hài lòng của bạn là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi.

Trong từng sản phẩm mà mình tạo nên, Quyên luôn đặt trọn vẹn tâm huyết, kinh nghiệm để không ngừng làm hài lòng hơn nữa các khách hàng đã gửi sự yêu mến cho chúng tôi. Để lựa chọn được cho mình sản phẩm Nước rửa móng cùng Miếng tẩy sơn phù hợp cũng như để tránh hàng nhái kém chất lượng, bạn vui lòng truy cập danh mục sản phẩm trên website https://nuocruamongtay.com/ hoặc liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua số hotline: 0969094711 để được hỗ trợ mua hàng tại địa chỉ gần nhất trong hệ thống phân phối của Quyên.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: