NAIL BÓNG - TƯỞNG NHẠT NHOÀ NHƯNG HOÁ RA LẠI "SANG HẾT NẤC"

icon danh mục
Với thời buổi hiện đại như ngày nay, thì nhu cầu làm đẹp thiết yếu còn phải đi liền với tiêu chí đó là tiện lợi. Việc chăm sóc và làm đẹp móng cũng vậy, một bộ nail thật xinh là điều mong muốn của phái đẹp dù ở bất cứ lứa tuổi nào đi chăng nữa. Nhưng nếu nói đến độ tiện dụng và thoải mái, thì với một bộ nail với màu bóng đơn giản nhưng vẫn xinh xắn sẽ giúp bạn tự tin trong mọi tình huống.

gVới thời buổi hiện đại như ngày nay, thì nhu cầu làm đẹp thiết yếu còn phải đi liền với tiêu chí đó là tiện lợi. Việc chăm sóc và làm đẹp móng cũng vậy, một bộ nail thật xinh là điều mong muốn của phái đẹp dù ở bất cứ lứa tuổi nào đi chăng nữa. Nhưng nếu nói đến độ tiện dụng và thoải mái, thì với một bộ nail với màu bóng đơn giản nhưng vẫn xinh xắn sẽ giúp bạn tự tin trong mọi tình huống.

Cùng Quyên khám phá một số kiểu sơn bóng đơn giản, tinh tế nhé:

1. Sơn bóng kết hợp cùng gam màu trắng loang mờ

Kiểu sơn móng tay này giúp cho bạn tăng thêm vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng mà không kém phần thanh nhã. Màu sơn này không quá phô trưởng, không sặc sỡ nên rất phù hợp với những bạn nữa trong mọi độ tuổi dù là đi học, đi chơi hay đi làm.

Bộ 24 móng tay giả màu tự nhiên, kèm keo và dũa - MTG72

2. Sơn móng tay bóng kết hợp màu ombre

Đây là kỹ thuật làm móng bắt nguồn từ Pháp, hòa trộn từ màu này sang màu khác. Thông thường là sự kết hợp giữa 2 gam màu đậm hoặc nhạt. Đực biệt khi kết hợp giữa những màu sắc bạn thích cùng với sơn bóng có thể tạo ra sự khác biệt mới và biết đâu, bạn sẽ cảm thấy hứng thú với sự thay đổi này.

3. Sự trong suốt "bóng bẩy"

Sơn bóng không màu chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng làm đẹp. Sơn bóng không màu được sinh ra là để dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp sang chảnh mà không kém phần dịu đàng đơn giản. Sơn bóng không kén tay người sơn, phù hợp cho mọi độ tuổi và ngoài ra, có thể phối hợp với các không cách khác nhau mà vẫn không kém phần nổi bật.

Ngoài ra, nàng còn có thể kết hợp cùng một ít kim tuyến để tăng thêm điểm nhấn trên móng tay:

 

 Sơn siêu bóng cao cấp Quyên với nguyên liệu đạt chuẩn Châu Âu được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp cùng các đặc tính nổi bật như:

  • Nguyên liệu chất lượng, an toàn cho người sử dụng.
  • Tính chất dưỡng móng kết hợp với Vitamin cho móng bóng bẩy hơn bao giờ hết.
  • Chất sơn mịn, mượt cho bạn trải nghiệm thú vị khi tự mình sơn móng. 
  • Cọ sơn mượt mà, mềm mại giúp hạn chế tình trạng bị sọc, bị lỗi trong quá trình sơn móng.
Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: