TIPS GIỮ CHO MÓNG TAY LUÔN BỀN MÀU, KHÔNG BONG TRÓC

icon danh mục
Sơn móng tay chỉ đẹp khi nó thực sự được chỉn chu hoàn hảo. Nếu không có kinh nghiệm sơn, móng tay sẽ rất dễ gặp những tình trạng “khó đỡ” như sơn không đều, dễ bong tróc trong thời gian ngắn. Vậy đâu là bí quyết giữ cho màu sơn bền đẹp không bong tróc ? Hãy cùng Quyên tham khảo qua những gợi ý sau đây nhé.

Sơn móng tay chỉ đẹp khi nó thực sự được chỉn chu hoàn hảo. Nếu không có kinh nghiệm sơn, móng tay sẽ rất dễ gặp những tình trạng “khó đỡ” như sơn không đều, dễ bong tróc trong thời gian ngắn.

Vậy đâu là bí quyết giữ cho màu sơn bền đẹp không bong tróc ? Hãy cùng Quyên tham khảo qua những gợi ý sau đây nhé.

sơn móng tay quyen

 

1. Không rửa tay với nước trước khi sơn móng tay

Bất cứ cô nàng nào đi làm nail đều phải trải qua các bước ngâm móng, cắt da và cá móng trước khi sơn lên màu mới. Tuy nhiên, bước ngâm móng tay mặc dù được sử dụng nhiều nhưng lại là một trong những nguyên nhân góp phần khiến cho mau sơn nhanh tróc hơn.

Móng tay sau khi ngâm nước sẽ mềm và nở ra, đến khi khô sẽ co lại, do đó màu sơn cũng sẽ bị ảnh hưởng khiến dẫn đến tình trạng dễ bong tróc.

2. Nên chà nhám móng tay trước khi sơn

Chà nhám với mút giúp cho bề mặt móng tay nhẵn và đều hơn. Bề mặt móng tay càng đều thỉ tỷ lệ bong tróc sơn sẽ càng thấp.

Nhớ là dùng nước rửa móng để lau sạch bề mặt sau khi chà nhám nhé.

3. Hạn chế để móng tay tiếp xúc với nước thường xuyên

Việc tiếp xúc với nước là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu không cần thiết, hãy cố gắng hạn chế tiếp xúc với nước nhất có thể trong thời gian mới sơn móng tay nhé. Ngoài ra, những hoá chất mà bạn phải tiếp xúc khi thường xuyên làm việc nhà cũng là nguyên nhân khiến màu sơn dễ “bay màu” lắm đấy. Nhớ đeo găng tay khi làm việc nhà nàng nhé.

4. Chờ 10 phút giữa các lớp sơn

Để có một màu móng đẹp là phải trải qua cả một quá trình đau lưng căng cả mắt nàng nhỉ ? Nhưng dù vậy cũng đừng vội vàng sơn các lớp khác chồng lên lớp sơn vừa với sơn nhé. Hãy đợi trong thời gian từ 5-10 phút cho sơn khô hẳn để hạn chế tình trạng sơn vón cục trên móng tay, không đều màu và lại phải mất thời gian sơn lại từ đầu.

5. Đừng lắc lọ sơn móng tay trước khi sử dụng

Đây là điều mà rất nhiều người mắc phải kể cả nhiều thợ Nails. Có thể bạn đã nghĩ rằng việc lắc lọ sơn móng tay sẽ khiến sơn được đều màu hơn phải không ? Không thật ra không đúng, việc lắc chai sơn sẽ khiến cho nước sơn tạo ra hàng triệu hạt bong bóng li ti rất khó thấy. Điều này dễ khiến cho việc bong bóng bị nổi khi sơn lên móng tay. Nếu cần thiết, hãy lăn lọ sơn trong lòng bàn tay thay vì lắc chúng. 

Ở trên là những “bí kíp” đơn giản cho việc sơn móng tay phần nào hữu ích cho chúng ta trong việc làm đẹp móng. Chúc nàng sẽ “tự sắm” cho bản thân một màu sơn ưng ý nhé.

 

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: